Sòng bạc trên sông và Sòng bạc Du thuyền-Sau đó và Bây giờ

Sreykhoch
Posts: 101
Joined: Fri Sep 27, 2019 10:17 pm

Sòng bạc trên sông và Sòng bạc Du thuyền-Sau đó và Bây giờ

Postby Sreykhoch » Fri Jan 31, 2020 11:02 pm

Image

Rất lâu trước cuộc cách mạng cờ bạc trực tuyến và thậm chí trước sự gia tăng của sòng bạc bộ lạc, hành trình sòng bạc là cách hợp pháp duy nhất để đánh bạc ở Mỹ bên cạnh sòng bạc Las Vegas và Atlantic City. Ngày nay, đánh bạc trên sòng bạc trên sông chỉ là một trong nhiều lựa chọn mà người đánh bạc giải trí phải đối mặt khi anh ta cảm thấy muốn bắn xúc xắc.gclub4laos
Lịch sử du lịch sòng bạc và sòng bạc trên sông ở Hoa Kỳ bắt đầu từ đầu thế kỷ 19 khi sông Mississippi là một trung tâm thương mại lớn cho nông dân và thương nhân. Các thị trấn bên sông trở thành điểm thu hút lớn đối với các con bạc chuyên nghiệp, còn được gọi là cardsharps, những người đang săn lùng những du khách đã từng mang theo một lượng lớn tiền mặt bên mình.
Khi năm thẻ bài được nới lỏng ở Mississippi vào năm 1835, các con bạc chuyên nghiệp đã lái xe rời khỏi miền nam. Thời trang của cờ bạc trên sông vẫn là một thói quen không chính thức giữa các du khách. Hai thập kỷ trước khi Nội chiến chứng kiến ​​sự lựa chọn đánh bạc sòng bạc trên sông sang trọng.

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 34 guests